Đi tắm biển về thì cháu bị nổi những chấm đỏ quanh người và rất nhiều.Bât giờ phải lsao đây hả bsi?
Trả lời:
chào bạn: bạn đi tắm biển về xuất hiện các nốt này luôn hay vài hôm sau mấy xuất hiện, nếu về xuất hiện luôn có thể do nước biển có chưa nhất nhiều vi sinh vật lạ, chất lạ, có thể do bạn tiếp xúc những thứ đó làm da bạn vị viêm da dị ứng, nên nổi các nốt đó, nếu bạn không quá ngữa hay nhiều nốt bạn chỉ cần theo dõi thêm, nếu đúng thế chỉ 2-5 ngày tự khỏi, nếu moc nhiều hơn, ngứa hơn, lâu khỏi bạn cần đến bác sĩ da liễu để khám nhé