Thưa Bác Sỹ! Cách đây hơn 2 tháng Tôi có đi khám tổng quát và định bệnh bị HPV. Bác Sỹ phòng khám kh yêu cầu nội soi để xét nghiệm như trường hợp của Vợ tôi. Vậy Tôi có thể dùng chính toa thuốc của Vợ Tôi để dùng điều trị được kg? Xin cám ơn Bác Sỹ.
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và trường hợp của bạn là bị HPV nhưng cơ quan sinh dục nhiễm mức độ nào khác nhau so với người phụ nữ, nên bạn không thể dùng toa thuốc cũ của vợ bạn được, mà bạn nên đi khám BS chuyên khoa da liễu để được thăm khám và cho toa trực tiếp. Thân mến.