Chào bác sĩ xin bác sĩ cho em hỏi về vấn đề da liễu, da em trong gần 1 năm nay mỗi khi tiếp xúc với nước hoặc ra mồ hôi làm ẩm bề mặt da là em cảm giác ngứa và bị nổi mẩn ngứa khoảng 30p sau thì lại hết xin hỏi bác sĩ em bị chứng gì và cách điều trị ạ ? Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang ở lứa tuổi có da khá nhạy cảm. Trước mắt,bạn có thể điều chỉnh các yếu tố như giữ bề mặt da khô, hạn chế nơi nóng bức ra mồ hôi nhiều. Nếu tình trạng nặng nổi mẩn nhiều lâu hết thì bạn nên đến BV gần nhất có khoa da liễu khám nhé thân mén