Da em thuộc da nhờn, nhạy cảm, có ít mụn và bị thâm. Em dùng kem vitara-e được không bác sĩ. Những thành phần như trên ảnh có an toàn cho da em không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn da nhờn dễ thâm, mình đọc các thành phần đó thì không có chất nào là không tốt cả, nhưng không biết bạn đã bôi lần nào chưa, bạn mới bôi thì bạn lưu ý, bôi phải từ từ bạn bôi ít vào vùng da nhạy cảm như cánh tay trước xem co bị dị ứng không, bôi 3-5 ngày vùng đó liên tục, nếu không dị ưng thì hãy bôi lên mặt, vì có nhiều thành phần, có nhiều loại rất tốt nhưng cũng có thể gây dị ứng nên bạn hãy thử trước khi bôi lên mặt