Da. Em vui quá , em muốn khóc luôn Em xét nghiệm kháng nguyên hiv kháng thể , hiv combo tại bệnh viện FV Đúng chính xác là 30 ngày e yên tâm chưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. + Như vậy là bạn có thể yên tâm được rồi, không phải lo lắng lắm đâu lại để ảnh hưởng đến sức khoẻ. HIV là một bệnh rất khó lây nên những tình huống thông thường hiếm khi bị lắm. Bạn cứ ăn ngủ, thể dục đều đặn, sinh hoạt lành mạnh thì không có gì phải lo lắng cả. Chào bạn.