da đầu em 2 ngày không gội là cứ nổi vẩy và cào ra từng mảng nhỏ được, rồi có khi có nổi mẩn đỏ. Em không biết có phải bị nấm kg bác sĩ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Da đầu cũng như các vùng da khác, luôn luôn được tái tạo, đẩy các lớp tế bào chết ra khỏi lớp bề mặt hình thành nên gàu. Nếu bạn ít gội đầu, cơ thể tiết mồ hôi, đi đường có bám bụi tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây viêm, ngứa, gàu nhiều bạn nhé.. Bạn nên gội đầu thường xuyên để cải thiện tình trạng này nhé Thân mến