Chào bác sĩ . ở chân , đùi em mới nổi khá nhiều đốm nâu kích thước rất nhỏ (nhìn tựa như tàn nhang ) . e k thấy có dấu hiệu ngứa ,k sốt ,k ra nắg . e chưa đi khám ở đâu .bác sĩ cho e hỏi e bị làm sao ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn thế này, các nốt của bạn có thể nốt viêm lỗ chân lông rất hay gặp, nguyên nhân thường do hiện tượng các chân lông bị đứt, hay lỗ chân lông bị bí, không thoát chất nhờn ra ngoài được gây lên hiện tượng vậy, bạn không cần lo lắng nhiều bạn nhé