Cho con hỏi đây có phải sẹo lồi không ạ. Sao khi đốt mụn cóc ở bên viện thì nó nổi lên mục đó .
Trả lời:
Chào cháu ! Vì hình ảnh nhìn sẽ không được rõ nét , khó có thể nhìn rõ được sang thương của da nơi tổn thương,( có thể là sẹo lồi do cơ địa phát triển sau đốt hoặc mụn cơn tái phát..), tốt nhất cháu nên đến Bệnh viện Da liễu để được các bác sỹ khám trực tiếp, và cho hướng điều trị nhé. Thân mến !