Bên đùi trái của con có 1 chấm đen, ban đầu tưởng là nốt ruồi, nhưng lâu lâu sờ vài thấy cứng. Hôm nay dùng lực lấy ra thì phát hiện nối đen đó là 1 cục đen, cứng như đá. Ko biết hiện tượng này là gì ạ? Có là biểu hiện của bệnh gì ko? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn, nhìn nốt bạn vừa cạy và nốt đen ở dưới có thể chỉ là nốt viêm lanh nông, do lông chân bị cụt và tiếp tục lông khác cũng cụt, lâu ngày làm cho chỗ đấy viêm và tích lại các chất cặn bã, sinh ra nốt như vậy, chứ bạn không bị bệnh gì nhé