Bác sĩ ơi ! em dùng đường cát + mật ong + chanh nấu lên cho sệt rồi dùng tẩy tế bào chết cho mặt được kh ạ ! tại vì em sợ để hạt đường nguyên thì nó thô quá ảnh hưởng đến da mặt , vậy theo bác sĩ em có nên nấu không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn không cần dùng tới đường cát mà chỉ cần dùng mật ong và chanh là đủ cho việc chăm sóc da mặt rồi bạn nhé. Tuy vậy sau đó cần phải rửa sạch để tránh bị bám lại mật ong dư trên bề mặt da nhé Thân mến