E chào các bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi e bị lên zola thần kinh e bị lên ở lưng rồi lan sang ngực? E bôi thuốc xanh methylen và aciclovir cream BP đã 4 ngày chưa thấy đỡ các bác sĩ cho e hỏi cách trị bệnh này ntn nhanh khỏi? Em cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn được chẩn đoán là zona thần kinh thì việc điều trị sẽ là dùng thuốc kháng virus dạng uống, bôi, thuốc kháng nhiễm khuẩn và giảm đau. Nếu bạn tuân thủ điều trị thì bệnh sẽ lui dần sau 7-10 ngày bạn nhé Thân mến