Làm mặt nạ bằng cắt lát những miếng dưa leo và đắp lên mặt có thể giúp da trắng và mịn hơn không ạ và nếu làm như vậy mà không dùng kem dưỡng hoặc kem chống nắng thì da có bị bắt nắng không ạ S
Trả lời:
chào bạn: dùng dưa leo cắt lát đắp nên mặt rất tốt cho da, sẽ cung cấp cho da rất nhiều vitamin và độ ẩm cho da, nhưng nó cũng không thể thay thế được kẽm dưỡng da và kem trống nắng, không giúp được trong quá trình bạn đi nắng mà da không bị bắt nắng bạn nhé, nên bạn khi đi ra đường chú ý nên chống nắng cho tốt,