bác sĩ ơi kem NuTrifade là kem trị sạm da vậy xài có tốt k bác sĩ ạ
Trả lời:
chào bạn: nói đến sạm da bạn nên hiểu bản chất vấn đề, sạm da là một hiện tượng các tế bào chết và tế bào dưới da làm tăng sắc tố da, làm da sạm hơn, tất cả những sản phẩm trên thị trường, và cũng như sản phẩm bạn đang dùng đều có cơ chế tác động làm bớt đi, nhưng không hết bản chất của sạm da, bạn có thể dùng được