E bị zona ở vùng kín đã 5 ngày rồi, e có sử dụng nhìu phương pháp trị nhân gian vẫn thuốc tây nay vẫn ko hết còn bị nhiễm trùng sưng và phù nề có mủ, đau và đi lại khó khăn, bác sỹ cho e phương pháp trị nhanh khỏi đi ạ
Trả lời:
chào bạn: zona thần kinh là bệnh do virus gây ra, bạn không cần điều trị theo dân gian, bệnh này điều trị có thời gian, bạn cần uống thuốc chống virus, bôi thuốc chống virus, nếu bị bội nhiễm bạn cần bôi thêm betadin tránh bội nhiễm, và kèm thêm phải uống kháng sinh và chống viêm, bạn nếu không đỡ bạn cần nên đi khám bác sĩ được kê đơn nhé