Con không biết loại sữa rửa mặt senka nào tốt và sửa dưỡng lotion nào tốt kem chống nắng skin aqua nào tốt cho con và sửa dưỡng ngừa mụn nào xin bác sĩ cho con biết tên những loại mỹ đó để con biết mà mua con giới tính nam sinh năm 2006
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay 12 tuổi bắt đầu dạy thì chưa bạn, nếu bạn bắt đầu dạy thì có thể chỉ là do rối loạn nội tiết vì khi dạy thì nội tiết tố thay đổi, làm cho cơ thể có thể nhiều mụn hơn,bạn chỉ nên dùng sữa rửa mặt tạm thời bạn không cần các loại mỹ phẩm như vậy, không tốt cho da mặt của bạn,