Bác siz ơi vết thương da nó màu trắng và màu đỏ là sao ạ . Và bôi cái loại nào để trị vết thâm do bị bỏng ạ . Lúc em bong lớp da rồi xong bôi luôn mà lâu quá . E bị ở phần sau của chân e bị tầm gần giữa tháng 5 . Liệu chân e bao giờ mới hết ạ . Em cảm ơn bác sĩ thật sưj e lo lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Vết thương do bỏng ở da bạn là do tế bào da, mô dưới da vùng đó bị chết đi do nhiệt, nay đang tái tạo lại, phần đỏ là phần còn viêm, đang lên mô lành lại. Việc lành vết thương là do tùy mỗi người, nhưng vết thương bạn hiện vẫn ổn, không có dấu hiệu nhiễm trùng. Hiện tại bạn có thể dùng contratubex để bôi từ bây giờ để giảm sẹo thâm nhé Thân mến