Bác sĩ ơi cho em hỏi, đợt lớp 6,7 em có thủ dâm ra quần nhưng em không thay mà vẫn cứ mặc nên em bị nổi mấy cái nốt rất là ngứa ở háng,em có đi khám và bác sĩ cho bôi 2 lọ thuốc xong thì đỡ nhiều gần như là khỏi nhưng được một thời gian thì những cái nốt đó lại suất hiện mặc dù sau đó em dữ vệ sinh rất tốt. Em cũng không nhớ là lần ấy bác sĩ cho em thuốc gì nên là khi bị tái phát thì em mua lọ tomax em bôi và đỡ nhưng đc một thời gian thì nó lại xuất hiện một vài nốt ngứa. Em phải làm sao giờ thưa bác sĩ? :(
Trả lời:
Chào bạn Bạn nếu có bị nổi các tổn thương da, thì không nên tự ý điều trị mà nên đi khám chuyên khoa để kiểm tra bạn nhé. Thân mến