Chào bác sĩ, Em bị bệnh viêm da tiết bã nhờn gây ngứa và bong vảy trên mặt. Da mặt thỉnh thoảng có đốm đỏ dọc mũi và khoảng trán giữa hai lông mày. Em có sử dụng thuốc nhưng hay tái đi tái lại. Mỗi lần em uống bia rượu là bị nổi lên vậy. Có thuốc nào chữa trị viêm da tiết bã nhờn hiệu quả không, thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Điều trị viêm da tiết bã thì tốt hơn hết là phòng tránh nguyên nhân. tránh xa các tác nhân gây ra bệnh, như rượu bia, chất kích thích, khói bụi. Còn nếu đã phát bệnh thì điều trị triêụ chứng là chủ yếu bạn à Thân mến