Chào bác sĩ .cho con hỏi ở trên ngực con có cái mục gì đó rất nhỏ đường kính từ 1 đến 1.5 mm. Con không thể gửi hình được vì nhỏ quá không thấy gì hết. Nó thường chứa rất nhiều nước dễ vỡ. Sau khi vỡ thì có lại không hết. Nó có từ nhỏ cũng có thể từ khi mới sinh ra.con không biết nó có từ khi nào. Ngoài ra nó không chảy máu hay gây bất kì đau đớn nào. Nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của con. Vậy nó có bình thường không. Nó có phải là 1 trong những điểm khác biệt giữa con và người khác vì cơ địa mỗi người mỗi khác.
Trả lời:
Chào bạn Vì không có hình ảnh cũng như không khám trực tiếp nên bác sĩ không trả lời được cho bạn được. Bạn nên đi khám Da liễu để được kiểm tra nhé Thân mến