Chào bác sĩ cho con hỏi ở trên ngực con có cái mục gì giống mụn nhưng không phải nó chứa nhiều nước rất dễ vỡ sau khi vỡ nó liền mọc lại sao vài ngày.kích thước của nó chỉ khoảng 1-2mm rất nhỏ. Nó mọc ở đó từ nhỏ con không biết nó mọc lúc nào con cũng không biết. Cho hỏi nó có bình thường không. Có phải do cơ địa mỗi người mỗi khác nên mới như vậy.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh nốt đó không. Nốt có đau, ngứa, chảy dịch màu gì. Bạn cũng có thể đi khám chuyên khoa Da liễu để được kiểm tra và điều trị nhé Thân mến