Chào bsi Cho e hỏi là gần đây e bị tình trạng có mùi ( hôi nách ) mình có cách nào để giảm hoặc ngừa tình trạng này k ạ Với lại chân e hay ra mồ hôi , đặc biệt là khi mang giày . nó để lại mùi rất kinh ạ vậy thì nó có phải lag bệnh k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Việc bị hôi nách là do cơ thể tiết mồ hôi có loại acid béo mà vi khuẩn thích, bị vi khuẩn biến đổi gây mùi. Vì thế hiện tại bạn nên vệ sinh cơ thể, dùng bột khử mùi, giảm tiết có thể mua ở nhà thuốc để sử dụng bạn nhé. Thân mến