Không biết sau khi đốt mụn cóc nếu không bôi thuốc hoặc bôi ít vài ngày thì nó sẽ tái phát phải không. Con bị một mụn cóc nhưng sao khi đốt thì nó lại tái phát thậm chí còn to hơn. Con có nên đốt lần nữa không chỉ sợ nó to hơn hoặc hết nhưng để lại cái sẹo to hơn ban đầu. Với lại làm sao để mụn cóc không tái phát lần nữa. Mong bác sĩ tư vấn. Chứ đợi vào bệnh viện con không giám hỏi nhiều vì đằng sao có nhiều người đợi thấy bác sĩ luôn hấp tấp.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Mụn cóc là tinh trạng viêm nhiễm virus HPV ngoài da. Do đó bệnh lý này rất dễ tái phát và cần điều trị liên tục, có nhiều phương pháp điều trị như thuốc, đốt, phun khí ni tơ lỏng. Bạn nên đi khám tại cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị nhé. Thân mến