Xin chào bác sĩ. Em bị mụn trứng cá do nội tiết. Em suy nghĩ đến việc dùng thuốc tránh thai để trị mụn. Bác sĩ có thể cho em biết tên loại thuốc tránh thai nào đc sử dụng phổ biến trong việc điều trị mụn nội tiết gây ra ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Việc sử dụng thuốc tránh thai để trị mụn là khá phổ biến. Tuy vậy không nên tùy ý sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ, nhất là những bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám kiểm tra và điều trị nhé Thân mến