Chào bác sĩ đây có phải là mụn cóc không .lần trước con có đốt nó một lần rồi. Nhưng lại nổi lại. Con phải làm sao để hết. Nó giống sẹo nhưng cứ bám vẫy. Vẫy của nó không liên kết mà cứ thưa thưa ra.
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn gửi thì khá giống mụn cóc,tái phát lại có lẽ do lần đốt trước bạn đốt không hết gốc,hiện tại bạn nên quay lại khám da liễu,có thể sẽ cần đốt lại và dùng thuốc bôi ngoài. Thân