Tôi 32 tuổi ! Sưng hạch nách phải . Cảm giác hơi đau, to khoảng 50mm . Chắc ko di chuyển , sưng dc gần 1 tuần . Ngoài ra ko có triệu chứng gi hết . Xin bác sỹ tư vấn. Nếu nên đi khám thì khám ở đâu ( tôi ở thủ đức , tphcm)
Trả lời:
Chào bạn Nếu vậy bạn nên thử tới khám ung ung bướu,có thể sẽ chọc sinh thiết xem tính chất hạch này là gì lúc đó mới có hướng xử trí tiếp bạn nhé. Thân