Chào bác sĩ, em mới bị triệu chứng này, hôm qua thì nó đau rát khó chịu, hôm nay nó trở thành như trên hình, cho em hỏi có phải em bị kiến 3 khoang đốt không ạ, vì hôm trước em thấy một con giống vậy. Vậy em nên bôi thuốc gì là hợp lý ạ.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn không giống như bị kiến ba khoang đốt, khả năng da bạn bị kích ứng da thôi. Tuy vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được dùng thuốc bạn nhé Thân mến