Cháu năm nay 14t,tự nhiên mông cháu mọc đầy mụn,khoảng 3 đến 4 tháng nay,gần đây nó to lên,như con rôm và có đầu mủ trắng,.Cháu bôi thuốc mỡ thì nó đỡ,nhưng hôm nay lại sưng lên và nhiều mủ trắng.Liệu có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ tư vấn tốt hơn về tình trạng của bạn. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp và tư vấn điều trị. Thân mến