Cho e hỏi tay e bị gì vậy ạ? Mục cứng khô và gây đau ạ. E nam 15t
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị mụn chai do tổn thương lớp da sừng dày lên tại vị trí cầm nắm nhiều em có thể dùng miếng dán Plasters Cách dùng cần rửa sạch vị trí mụn, để khô rồi lấy miếng dán và dán vào nơi có mụn.Sau đó để khoảng 8h, sau đó bóc lớp dán ra và mụn cơm – mụn cóc cũng theo đó ra luôn. Sử dụng 2 ngày/1 lần .Tùy theo kích thước và mức độ nghiêm trong của mụn có thể điều trị trong 1-2 tuần. Thân mến chào em