Xin chào bác sĩ, con tôi được 1 tháng 16 ngày hiện cháu bị viêm da cơ địa tôi đã cho cháu ra viện khám va được bác sĩ kê đơn thuốc về nhà sau 1 tuần bôi thuốc tình trạng của cháu ổn định những nốt đỏ đã không con nhưng được 1,2 hôm cháu lại nổi những nốt đỏ trên mặt tôi dang bôi thuốc fucidin cho cháu. Xin hỏi bác sĩ tôi có lên cho cháu đi khám lại và hiện tại tôi đã dung cho cháu 2 tuýt fucidin roi
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn ngoài việc nổi vậy có gì khác lạ như sốt, bé bỏ ăn, bỏ bú, quấy khóc, đừ.. gì không. Nếu không thì bạn cũng đừng lo lắng quá. Có thể đưa bé đi khám lại để kiểm tra được nhé Thân mến