Chào Bác Sĩ gần đây bên mặt ngoài đùi trái em có nổi 1 mụt nhỏ e ko để ý nặn nó thì thấy ko hết. Hôm kia nè thấy nó sưng lên e cố nặn hết thì hôm nay nó không sung nữa nhưng xung quanh nụt đó bị nổi đỏ nhìn giống như mề đay không biết em bị vậy có bị nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
chào bạn:bạn bị mụn nhọt gây ra hiện tượng sưng nóng đỏ đau, này phải uống kháng sinh, và giảm viêm,mấy đỡ được bạn nhé,