Bác sĩ ơi, sao da mặt em , lâu lâu nó nổi một vết đỏ như mũi chích với ngứa nữa, mà em giữ kỉ đâu để kiến hay mũi chích đâu, rồi sau đó chỗ ấy bị một cục mụn nhỏ nổi lên, e chạm vô là nó sẽ sưng và mụn to lên sau vài giờ ak bác sĩ, còn nếu e ko đụng chạm nó thì nó như một vết mụn có màu trắng đục bên trong, em bị thế là bị sao bác sĩ, có thể cho em cách khăc phục và nguyên nhân ấy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về sang thương da trên vùng mặt để bác sỹ đánh giá và tư vấn tốt hơn nhé. Thân mến