Em gửi bác sĩ ảnh loại thuốc em uống với 1 chai thuốc bôi trị vảy nến, em bị cũng 3 năm rồi, có đi khám da liễu sài gòn bên đó bảo bị chàm và cho chai thuốc màu xanh với vỉ vitamin d, sau khi sức thuốc em thấy càng nặng thêm, e đi khám ngoài ng ta cho uống 5 thuốc trên lúc đầu có hơi đỡ nhưng em về quê ở bình định thời tiết lạnh lại nứt vết thương và nặng hơn, mong bác sĩ tư vấn dùm
Trả lời:
Xin chào, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về sang thương da hiện tại của bạn hoặc mô tả kỹ hơn về sang thương để bác sỹ đánh giá. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn nhé. Thân mến