Em chào bs ạ, Hiện tại môi em đã đỡ hơn sau 3 tuần điều trị dị ứng son môi. Nhưng môi rất rất khô, hơi nứt nẻ, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở môi và có cảm giác dính dính khi hai mô chạm vào nhau ạ.Bác sĩ cho em hỏi giờ em phải làm sao và bị như thế có thể khỏi không ạ? Tầm bao lâu sẽ khỏi ạ? Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn; sau khi dị ứng tổn thương da môi: sẽ có một lớp da chết lớp da sau đó sẽ tự dần bong chóc và hết có thể chở lại ban đầu bạn nhé