Dạ bác sĩ ơi con thường bị nổi những đốm đỏ như thế này trên tay, chân, bụng ban đầu ngứa nhưng vài ngày sau kh ngứa nữa mà chuyển sang tím! Con đang bị gì vậy ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo hình ảnh của bạn chia sẻ có thể những sang thương trên do côn trùng cắn gây nên tình trạng xuất huyết dưới da. Bạn lưu ý xem lại tình trạng vệ sinh chăn mền, nhà cửa, chống côn trùng...Thân mến