Em bị nổi mụn (chắc là mụn nhọt vì hơi đau đau), mới nổi lên thôi. Giờ em có thể làm gì để nó xẹp và không đau nữa ạ. Em nghe nói là bôi kem đánh răng qua đêm sẽ bớt xưng.
Trả lời:
Chào bạn, tốt nhất bạn nên gửi kèm hình ảnh để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé. Nếu trường hợp là mụn nhọt thì bạn không nên bôi kem đánh răng, bạn có thể bôi thuốc trị mụn, hoặc thuốc kháng viêm lên chỗ mụn nhé. Thân mến!