Xin chào Bác Sĩ. Em năm nay 21t. Da em rất mõng thấy gân máu hay dễ kich ứng và nổi mụn. Gần 1thang nay da e bỗng nhiên nổi mụn trứng cá lên khắp mặt. Và em đi khám da liễu.Bác sĩ cho em thuốc về thoa loại Vpmader,Megaduo gel . Em thoa được 2 hôm e thấy da em rất khô và trỗi mụn trứng cá lên rất nhiều còn bị ững đỏ và ngứa nhiều nữa. Em không biết phải làm sao. Bác sĩ tư vấn em với ạ. Xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Vpmader,Megaduo gel là thuốc trị mun trứng cá Một số dấu hiệu và triệu chứng ở da như ban đỏ, khô da, bong da, nóng rát hay ngứa có thể xảy ra khi dùng thuốc. Có thể da của em quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc Em có thể ngưng xử dụng tái khám lại nhé Thân mến chào em