Dạ thưa bác sĩ, môi con mấy ngày gần đây lúc nào cũng khô, lăn tăn, bông trốc da, thỉnh thoảng phù lên và khi ăn 1 số món đồ nhất định có cảm giác nóng. Con đã cố gắng uống nước nhiều mấy ngày nay nhưng chưa thấy cãi thiện. Hơn nữa, 2 bên miệng con còn xuất hiện 2 đám mây mụn nhỏ li ti. 1 điều nữa, nướu răng con gần đây rẩt đau, đặc biệt là mỗi lần con đánh răng, thậm chí nó còn chảy máu. Xin hỏi bác sĩ, con đang bị gì vậy ạ? Con có thể làm gì để tự điều trị hay con phải đến bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu môi khô trước mắt bạn thử bôi thêm vaselin thử nhé,còn về vấn đề chảy máu ở nướu,bạn thử đi khám nha khoa nhé,một số bênh lý như vôi răng đóng nhiều cũng có thể gây tình trạng này. Thân