Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em đã đi khám đc bsi chuẩn đoán bị nấm đã bôi thuốc và những nốt cũ cũng đỡ hết rồi. Mới 2-3 hnay lại bị mẩn lên nhưng chỗ khác và mẩn kiểu khác như ảnh thì bsi cho e hỏi e bị làm sao và có nên quay lại phòng khám để khám lại không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Do bác sỹ không khám đánh giá sang thương từ đâu nên không thể đánh giá được sự thay đổi và khác biệt. Do đó bạn nên quay lại tái khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn nhé. Thân mến