Chào bác sĩ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp mình với. Mình sang lào vì không hợp nước nên chân bị nổi nhiều hột đỏ và ngứa. K biết có thuốc bôi- uống nào tốt chữa được những hột ngứa này không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh hoặc mô tả thêm về sang thương da của bạn. Lưu ý có thể là do dị ứng với nước, côn trùng cắn hoặc các sang thương bệnh lý khác. Thân mến