Chào bác sĩ . Bác sĩ cho e hỏi lưỡi e xuất hiện nổi các nốt đỏ 2 hôm nay không đau rát gì ăn uống bình thường . Có nghiêm trọng k ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn chỉ có triệu chứng nổi đỏ, không đau rát gì thì khả năng bạn chỉ bị viêm nhẹ thôi. Bạn nên uống nhiều nước 2-2.5lit một ngày, ăn đồ mát, súc miệng bằng nước miệng thường xuyên, nếu tình trạng sau 1 tuần không giảm hay sưng to hơn, đau rát nhiều thì bạn nên đi khám chuyên khao tai mũi họng để được bs chẩn đoán và cho thuốc thích hợp nhé. Thân mến