bác sĩ cho hỏi : hai bên bẹn em xuất hiện những vòng tròn đỏ thỉnh thoảng ngứa và sau xạm lại . em có tham khảo mọi người và nghĩ là nấm bẹn đi ra quầy thuốc mua thi họ tư vấn dùng thuốc mỡ bôi Terfuzol em đã bôi được 10 ngày tuy đã hết các vòng tròn nhưng bẹn lại cứ đen lại như ghét nhưng kì thi lại ko có gì cả bác sĩ cho em lời khuyên với
Trả lời:
chào bạn! bạn rất có thể bị hắc lào, bạn cần bôi thuốc lào, quần áo bạn nên luộc lại và kèm thêm vệ sinh sạch sẽ tránh tái phát