E đi chụp hình cưới về bị cháy nắng. Da em hiện tại bắt đầu có dấu hiệu bị bong tróc. Bác sĩ có thể tư vấn cho e làm sao có thể chữa trị da trong trường hợp này để đảm bao da đc an toàn và trở về ban đầu ạ. E cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bạn đi da cháy nắng làm các tế bào trên mặt da chết làm da bong chóc, như vậy khi nào da bóng hết lớp chets tự da bạn sẽ chở lại bình thường, bạn nên chống nắng, bằng áo hay bằng kem chống nagws