Chào bác sĩ. Năm nay tôi 35 tuổi. Hiện nay ở ngón chân cái của tôi (chổ có lông mọc) xuất hiện một hột nhọt, tôi đã nặn nó đi nhưng hiện nay giống như bị nhiễm trùng. Chân ngày càng sưng lên và đau gây nên những cơn nóng rét, đặc biệt về buổi tối không tài nào ngủ được. Xin hỏi bs tôi đang bị bệnh gì có phải bị viêm chân lông không? Hướng điều trị thế nào?? Cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang có tình trạng nhiễm trùng ở chi dưới,bạn nên đi khám chuyên khoa Nội để được dùng thuốc điều trị bạn nhé Thân mến