Cháu bị ngứa và nổi mụn nước và sưng lên. Thưa bác sĩ cháu đang gặp phải bệnh gì ? Cách điều trị như thế nào ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn! Cho Lộc hỏi bạn bị như vậy lâu chưa? Có điều trị ở đâu chưa? Nếu đã điều trị rồi mà vẫn chưa hết thì bạn nên đến các phòng khám gần nhất của Edoctor để bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.Có hai bệnh ngay lúc này tôi nghĩ đến đó là viêm dị ứng có xu hướng nhiễm trùng( dị ứng xà bông ,dầu gội đầu,mùa sâu nên có thể dị ứng do côn trùng ...),việc bạn gải liên tục vào chổ ngứa đã làm chúng bị nhiễm trùng sưng lên,bệnh thứ hai tôi nghĩ bạn có thể bị nhiễm giun sán trong máu,bạn nên liên hệ đến các bs trực tiếp tại pk để được hỗ trợ tốt nhất nha bạn!Xin chào!