Dạ bác sĩ tình trạng của e là bị mụn ở trên trán sau khi e đi nặn mụn hết trên trán thì hôm nay lại nổi ở hai bên má. Bác sĩ cho e hỏi giờ e nên làm gì để hết ạ
Trả lời:
Chào em Để hạn chế mụn mặt em nên rửa măt thường xuyên, nên chọn sữa rửa mặt có thành phần tự nhiên và có khả năng điều trị mụn là tốt nhất nhé. Ngoài ra, mỗi khi đi ra ngoài về, nên rửa mặt lại với nước kèm massage da mặt với nước hoặc tinh dầu thiên nhiên, làm vậy để giúp da được thông thoáng và làm dịu da Hạn chế trang điểm chỉ nên sử dụng kem dưỡng da là tốt nhất. Chế độ dinh dưỡng hợp lý Bổ sung nhiều loại rau củ, trái cây hàng ngày là cách cung cấp vitamin và khoáng chất đầy đủ cho da. Thân mến chào em