Bác sĩ cho e hỏi e bị mụn trứng cá..bác sĩ cho e hiệu thuốc này x không đúng với bệnh e ạ....hiệu thuốc tên là fexodine fast 180mg
Trả lời:
Chào em Fexofenadine, hay còn có tên gọi fexofenadine hydrochloride, là một thuốc kháng histamin được sử dụng để làm giảm các triệu chứng dị ứng như ngứa Do đó khi cho đơn thuốc điều trị bệnh bác sỹ căn cứ vào bệnh của em mà điều trị Nên đã đi khám bác sỹ rồi thì em nên yên tâm điều trị nhé Thân mến chào em