Bác sĩ ơi con đi xét nghiệm da thì kết quả là bị viêm da demodex bác sĩ có cho con thuốc bôi ciacca nhưng chỉ đỡ mụn còn những mảng sạm màu đỏ trên da vẫn không hết ạ? Bác sĩ có thể cho con biết nên dùng loại thuốc bôi nào để phục hồi lại da ban đầu được ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn nên điều tri từ từ kien trì điều trị mấy khỏi! cái đó khỏi từ từ banh nhé! bạn ko cần quá lo lắng