-Xin hỏi bác sĩ. 2 bênh vùng bẹn e xuất hiện những vệt hồng và mỏng. Lúc đầu ít và từ từ lan rộng. Xin hỏi bác sĩ đây có phải là bệnh suy giản tỉnh mạnh ko ah. E ko có bất cứ triệu chứng đau hay rát gì cả
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ là hiện tại bạn có đang sử dụng thuốc uống hay bôi nào có thành phần là corticoid hay không? Thân