thưa bác sỹ e bị ngứa và nổi trắng trắng giống như gàu vậy, nổi hai bên má và chân mày và chên đầu nửa gội dầu gội gì cũng không hết rất ngứa. xin hỏi e bệnh gì và trị ở đâu. cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì bac sĩ khuyên bạn nên đi khám da liễu xem đó là bệnh lì gì?là vảy nến hay là vảy phấn hồng hay là một bệnh lí da liễu nào khác nhé. Thân