Dạ bác sĩ cho con hỏi là con bị nổi những đốm đỏ này ở chân và gần đây nổi ở bụng và háng, chúng khá là ngứa và rờ vào thấy cộm lên nhưng không phải mụn nước, nó khá lâu lành và có tái đi tái lại nhưng ở những vị trí khác nhau! Vậy con đang bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn! bạn bị như vậy lâu chưa bạn có hay nổi như vậy không, bạn có thể bị viêm da làm cho bạn có các nốt như vậy! bạn có thể theo dõi thêm! nếu vẫn không đỡ bạn cần đến bác sĩ khám bệnh kê đon thuốc bôi